<style>.jsVisible, .caret, .caret-down, .caret-up,.caret-left, .caret-right { display: none; } .noscript { display: block; }</style>
Marchesi De' Cordano - Hãng rượu vang danh tiếng vùng Abruzzo Italy

Hãng rượu danh tiếng Marchesi De' Cordano ra đời tại Florence Francesco De'Cordano  từ đầu thế kỷ thứ 18. Francesco Cordano  - Người kế thừa ngôi vị hầu tước cũng đồng thời là người chủ đầu tiên của hãng rượu đã cai quản vùng đất vô cùng rộng lớn này. Cho đến ngày nay, Florence Francesco De'Cordano vẫn nổi tiếng là vùng đất tuyệt vời với những ngọn đồi rộng lớn bắt nguồn từ phía Tây trải dài đến chân núi Abruzzo và vùng biển phía Đông nước Ý.

Điều kiện địa lý, khí hậu nơi đây rất thích hợp cho việc trồng nho. Các vườn nho sinh trưởng tươi tốt nhờ đất đai màu mỡ, lượng ánh nắng mặt trời cao, lượng mưa dồi dào cùng khí hậu biển ôn hòa. Chênh lệch nhiệt độ trong ngày lớn giúp trái nho phát triển những hương vị phong phú và đậm đà.

Vào năm 1726, hầu tước Francesco Cordano được vinh dự nhận danh hiệu cao quý " Hiệp sĩ rượu vang" với tước hiệu "Vinattiere" cho những cống hiến lớn lao của ông trong lĩnh vực sản xuất và phát triển ngành rượu vang của vùng.

Truyền thống sản xuất rượu vang lâu đời của hãng rượu Marchesi De' Cordano được duy trì và phát triển bởi hai người thừa kế là Francesco và Vittorio - cũng đồng thời là hai trong số các chuyên gia rượu vang có uy tín nhất khu vực. Họ tiếp tục kế thừa và phát triển sản xuất rượu vang dựa trên những kinh nghiệm quý báu của tổ tiên mình và kết hợp công nghệ tiên tiến để cho ra đời những chai rượu vang chất lượng hảo hạng.

nut-zalo nut-zalo